Các Hãng Xe Buýt Nha Trang Đi Cam Ranh Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Cam Ranh và Nha Trang là hai thành phố nổi tiếng về du lịch cũng như các hoạt động văn hóa, xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Hàng ngày có vô số dòng người di chuyển qua lại giữa hai thành phố. Ngoài các phương tiện như xe máy, taxi, ô tô khách, nhiều người cũng sử dụng xe buýt. Vì đi xe buýt rất tiện lợi và rẻ nên bạn không phải lo lắng về tình trạng kẹt xe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn về lịch trình xe Nha Trang Cam Ranh .

Các hãng Xe Buýt Nha Trang đi Cam Ranh nổng tiếng

Xe Phương Trang

 • Đánh giá chất lượng: 4.7/5 (Du khách sử dụng và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ gara: Số 7 – D. Hoàng Hoa Thám – Phường Xương Huân – TP. Cam Ranh – Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0583.560.068 – 0966.282.388 – 0258. 625 4455
 • Giờ hoạt động: 04:30 – 19:55, cứ 30 phút có 1 chuyến.

Một trong những hãng xe khách Cam Ranh Nha Trang nổi tiếng. Đó chính là xe Phương Trang của một hãng xe nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Không chỉ an toàn, linh hoạt về thời gian di chuyển. Nó còn tiết kiệm chi phí, rất phù hợp với sinh viên.

Xe Nha Trang đi Cam Ranh: Danh sách các hãng xe, số điện thoại, giờ hoạt động

Xe buýt Tir Newydd

 • Đánh giá chất lượng: 4.3/5 (Du khách sử dụng và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ gara: Số 10 Yersin, P. Văn Thạnh, Dinas. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258.625.4455 và 0966.282.385
 • Giờ hoạt động: 04:30 – 20:00, cứ 30 phút có 1 chuyến.

Xe Đất Mới Khánh Hòa trực thuộc Công ty Cổ phần Đất Mới có mã số tuyến 18. Hoạt động từ tháng 3/2018, chuyên đi Nha Trang tuyến Cam Ranh và ngược lại. Từ Nha Trang đến sân bay Cam Ranh chỉ với 50.000 đồng một người. Nếu bạn di chuyển trên các tuyến đường khác ngoài sân bay, giá vé được tính theo km. Nói nơi bạn muốn đi và nhân viên sẽ bán vé tương ứng với số km bạn sẽ đi.

Xe Nha Trang đi Cam Ranh: Danh sách các hãng xe, số điện thoại, giờ hoạt động

Xe buýt từ Nha Trang đến Cam Ranh bao nhiêu giờ và bao xa?

Quãng đường từ Nha Trang tới Cam Ranh dài 64km. Với khoảng cách như vậy nếu đi xe buýt sẽ mất khoảng 1 tiếng 30 phút. Chuyển từ Cam Ranh đến Nha Trang. Và chặng còn lại từ Cam Ranh đến Nha Trang cũng không quá khác biệt.

Thời gian có thể muộn hơn dự kiến một chút, vì có một số lý do khách quan. Tuy nhiên, đối với xe buýt, các nguyên nhân có thể bao gồm: Xe hỏng dọc đường hoặc có nhiều hành khách hơn bình thường.

Bí quyết đặt vé xe Nha Trang đi Cam Ranh để luôn có xe tránh hết vé

Đặt vé đi du lịch trên các tuyến xe buýt. Không giống như các hãng xe khách hay taxi. Đi xe khách từ Nha Trang đến Cam Ranh tương đối thuận tiện và dễ dàng. Bạn chỉ cần đến các địa điểm có xe đón khách. Khi bạn lên xe, nhân viên sẽ yêu cầu bạn trả tiền.

Bạn chỉ cần nhập thời gian sớm nhất, muộn nhất và quãng đường di chuyển giữa các hành trình. Và những nơi thường xuyên đông đúc khách hàng vào dịp lễ hội, Tết. Bạn nên thu xếp đến địa điểm sớm để không bị quá đông hoặc không có chỗ ngồi hoặc chỗ đứng.

Những điều cần lưu ý khi đi xe buýt Nha Trang đi Cam Ranh

Nó không giống như đón một chiếc ô tô dọc đường khi bạn đi xe buýt hoặc taxi. Khi đi xe buýt, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Đầu tiên bạn cần tìm hiểu và hiểu rõ tuyến đường từ Cam Ranh đi Nha Trang và ngược lại. Những hãng xe buýt nào hoạt động trên tuyến đường này?
 • Tiếp theo, bạn cần biết hãng xe có đi qua địa điểm mình cần đón hay không.
 • Mỗi xe sẽ xuất phát cách nhau 30 phút. Vì vậy, bạn có thể căn giờ để bắt xe mà không phải đợi lâu.
 • Điều quan trọng khi đi xe buýt là bạn phải đứng đúng vị trí tại điểm dừng xe buýt.
 • Hãy chú ý cẩn thận đến số tuyến đường bạn cần đi nếu đi Cam Ranh bằng xe Đất Mới. Sau đó bạn chọn xe buýt số 18.
 • Xe Phương Trang sẽ đưa ra tuyến Nha Trang Cam Ranh phía trước nhà xe.
 • Bạn nên đến điểm đón xe buýt trước 10 phút để không bị lỡ xe.

Với thông tin và lịch trình xe Nha Trang Cam Ranh . Rất mong các bạn nắm rõ thời gian và giá vé để thuận tiện cho chuyến đi của mình. Đặc biệt là đối với những bạn thường xuyên di chuyển giữa hai thành phố nổi tiếng này. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên nhấn like để chúng tôi có động lực chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Bài viết liên quan