Nhà Xe Mỹ Duyên: Giá Vé, Trạm Dừng, SĐT, Giờ Hoạt Động Mới Nhất

Sóc Trăng là tỉnh có lượng khách du lịch lớn ở đồng bằng sông Cửu Long. Với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhờ đó mà ngành dịch vụ vận tải ở đây cũng ngày càng phát triển. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu hãng xe Mỹ Duyên uy tín, chất lượng chuyên tuyến Sài Gòn – Sóc Trăng và ngược lại. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu nhà xe Mỹ Duyên

Hệ thống xe Mỹ Duyên luôn có các loại xe du lịch mới nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những chuyến hành trình đường dài thoải mái. Lựa chọn xe Mỹ Duyên đồng nghĩa với việc lựa chọn cảm giác “lái xe như ở nhà”.

Các dịch vụ tại bến xe Mỹ Duyên phục vụ:

 • xe buýt giường nằm 41 chỗ
 • Xe limousine sang trọng với 22 phòng
 • xe buýt thương gia 25 chỗ; Giường nằm 28 chỗ đáp ứng tiêu chuẩn hàng không chất lượng cao
 • xe buýt giường nằm 34 chỗ
 • Văn phòng Gara tại TP.HCM: 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.
 • Liên hệ tổng đài: 0903.861.192 – 02862.77.55.44

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt động

Những thông tin cần biết về nhà xe Mỹ Duyên

Nhà xe Mỹ Duyên của em có rất nhiều loại xe

Nhà xe Mỹ Duyên bao gồm 3 loại xe chính sau:

 • Mỹ Duyên là xe giường nằm sang trọng với trang thiết bị hạng nhất. Với 41 giường/xe, Wifi, chăn, nước khoáng, khăn lạnh… Xe giường nằm cao cấp có hệ thống giường nằm êm ái, thoải mái cho mọi hành trình.
 • Xe giường nằm 34 chỗ: Đây là loại xe buýt mới có tính năng hiện đại và có chiều dài hơn xe giường nằm thông thường. Mỗi giường đều có rèm, cổng sạc, khay thoát nước và màn hình LCD
 • Xe limousine VIP 22 phòng dài 1785 cm, rộng 670 cm. Làm cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt động

Các dịch vụ tiện ích được cung cấp trên xe Mỹ Duyên

Trong thời gian dịch bệnh, tất cả các phương tiện đều được trang bị khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn và các phương tiện thường xuyên được phun thuốc khử trùng. Dịch vụ này tuy đơn giản nhưng hiện tại ít hãng xe nào làm được để giúp bạn an tâm hơn khi di chuyển.

Trên xe cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi thông thường: như sạc điện thoại, wifi, chăn, gối, rèm phòng, màn hình tivi, nước uống… Ngoài ra còn có điểm dừng chân nghỉ ngơi sẽ khiến bạn đói bụng . Tôi tiếp tục đi mua đồ ăn và đi vệ sinh. Họ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và ở nhà.

Dòng xe áp dụng thiết kế giường kiểu cung điện. Thu hút sự phấn khích của hành khách ngay từ chuyến đi đầu tiên. Mỹ Duyên là một trong số ít đơn vị đầu tư mạnh vào các dòng sản phẩm ô tô của mình. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, garage đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt động

Các địa điểm bến xe Mỹ Duyên đón trả khách

Hãng xe đón và trả khách tại 2 địa chỉ sau:

Ở Thành phố Hồ Chí Minh

 • Văn phòng Gara tại TP.HCM: 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.
 • Liên hệ tổng đài: 0903.861.192 – 02862.77.55.44

Ở Sóc Trăng

Hãng xe Duyên của tôi đón và trả khách tại các địa chỉ sau:

 • Bến xe Trà Quýt
 • Bến xe Kế Sách
 • Bến xe Đại Ngãi
 • Bến xe Mỹ Tú
 • Bến xe Cù Lao
 • Bến xe Phú Hir

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt động

Các tuyến đường của hãng xe Mỹ Duyên

LỊCH TRÌNH TUYẾN THỜI GIAN LOẠI XE SỬ DỤNG GIÁ VÉ (đồng)
TP.HCM – TRANGE SÓC 6:30 – 23:00 Giường 150.000
Giường 34 150.000
Phòng nằm 170.000
TP.HCM – PHÙNG HIỆP 6:30 – 23:00 Giường 150.000
Giường 34 170.000
Phòng nằm 180.000
TP.HCM – TÀI THÁI 6:30 – 23:00 Giường 150.000
Giường 34 160.000
Phòng nằm 180.000
Thành phố Hồ Chí Minh – QUY HOẠCH 6:30 – 23:00 Giường 150.000
Giường 34
TP.HCM – TRẦN ĐỀ 6:30 – 23:00 Giường 180.000
Giường 34

Số điện thoại đặt vé xe Mỹ Duyên

Liên hệ tổng đài: 0903.861.192 – 02862.77.55.44

Mỹ Duyên hỗ trợ nhiều tổng đài khác nhau. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại của nhà mạng bất cứ lúc nào để quá trình đặt hàng diễn ra suôn sẻ hơn. Tổng đài kỹ thuật số là một trong những kênh giải đáp thắc mắc và đưa ra phản hồi về dịch vụ của nhà xe. Vì vậy nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Điều đó giúp chúng tôi dần hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà xe trong tương lai.

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt động

Cập nhật giá vé xe Mỹ Duyên tất cả các tuyến

LỊCH TRÌNH TUYẾN THỜI GIAN PHẠM VI XE
TP.HCM – TRANGE SÓC 6:30 – 23:00 Giường
Giường 34
Phòng nằm
TP.HCM – PHÙNG HIỆP 6:30 – 23:00 Giường
Giường 34
Phòng nằm
TP.HCM – TÀI THÁI 6:30 – 23:00 Giường
Giường 34
Phòng nằm
TP.HCM – ĐẶT PHÒNG 6:30 – 23:00 Giường
Giường 34
TP.HCM – TRẦN ĐỀ 6:30 – 23:00 Giường
Giường 34

Khi nào có thể đặt vé xe Mỹ Duyên đi Tết?

Bạn cần đặt xe Tết trước khoảng 1 tháng, vì xe chỉ chạy 2 chuyến/ngày và 4 chuyến 2 chiều. Vì vậy nếu đặt vé muộn rất có thể vé sẽ được bán hết. Nếu muốn đi lại thuận tiện, tốt nhất bạn nên đặt vé xe Mỹ Duyên trước 1 tháng. Trong tuần bạn nên đặt trước khoảng 3 ngày để thuận tiện cho việc đi lại.

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt động

Đặt vé xe Mỹ Duyên như thế nào?

Để đặt vé xe Mỹ Duyên các bạn có thể sử dụng nhiều kênh. Trong hầu hết các trường hợp, bạn vẫn quen với việc gọi điện trực tiếp đặt xe qua số tổng đài 0903.861.192 – 02862.77.55.44 . Hoặc đến thẳng văn phòng để mua vé.

Tuy nhiên, việc đặt vé qua điện thoại chỉ phù hợp với việc gọi điện mua vé trong ngày. Việc mua vé không thuận tiện cho du khách ở xa. Vì vậy, website hỗ trợ mua vé như chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt động

Những điều cần biết khi đặt vé và đi xe Mỹ Duyên

Nâng cao trải nghiệm phục vụ hành khách tại bến xe Mỹ Duyên. Bạn cần chú ý đến một số vấn đề rất quan trọng như:

Biển báo nhận dạng phương tiện

Xe Mỹ Duyên bán 3 loại xe chính, trong đó có 20 chiếc RV VIP sẽ được sơn màu đỏ. Biển hiệu “Mỹ Duyên” ghi trên cốp xe khá lớn nên dễ dàng nhận thấy khi lái xe. Xe VIP 34 giường có thiết kế hoàn toàn khác, mẫu THACO màu đen, có chữ Mỹ Duyên bên hông.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn đặt vé nhưng không đi du lịch, bạn có thể được hoàn tiền 60 phút trước khi khởi hành. Vì vậy, bạn cần liên hệ trước nếu cần hoàn tiền hoặc đổi vé. Nếu xe tiếp tục chạy và thực hiện đặt chỗ, khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về số tiền giữ lại.

Đồng thời, bạn cũng cần cung cấp vé điện tử hoặc các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của nhà mạng khi đặt vé. Thông tin được yêu cầu rất đơn giản, chẳng hạn như số điện thoại, tên hành khách, v.v.

Thời gian chờ xe

Vì hãng xe Mỹ Duyên đón rất nhiều hành khách. Vì vậy bạn cố gắng đến nơi trước khi xe buýt đi qua điểm đón đã chọn. Thông thường, hãng xe sẽ liên hệ với hành khách trước giờ đến 30 phút để chuẩn bị hành trình.

Xe sẽ không chở khách dọc đường và không quá đông đúc nên thời gian vận hành thường rất chính xác. Vì vậy, bạn nên cố gắng đợi 10 – 20 phút tại điểm đón hoặc bến xe để quá trình di chuyển được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, bạn cần bảo vệ các thiết bị trong gara khi lái xe, giữ xe đứng yên và giữ sạch sẽ khi lái xe. Họ đảm bảo quyền lợi của hành khách và người điều hành xe buýt.

Xe Mỹ Duyên: Cập nhật giá, điểm dừng, số điện thoại, tuyến đường, giờ hoạt độngNhư vậy có thể thấy, theo chúng tôi và nghiên cứu của hành khách , xe Mỹ Duyên là hãng xe uy tín, chất lượng mà bạn và gia đình, bạn bè hoàn toàn có thể tin tưởng. Đặt vé xe từ TP.HCM đi Sóc Trăng tại bến xe này!

Bài viết liên quan