TOP 3 Nhà Xe Từ Bến Xe Giáp Bát Đi Bắc Giang Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Tuyến xe Bến xe Bát Giáp đi Bắc Giang có nhiều lựa chọn về loại xe, giờ khởi hành nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Các tuyến xe buýt thường xuyên đi qua địa bàn Bắc Giang mang đến cho du khách sự thuận tiện và linh hoạt. Thông thường, các tuyến xe buýt từ Bến xe Bát Giáp đi Bắc Giang sẽ chạy theo lịch trình cụ thể với các điểm dừng quan trọng dọc đường như bến xe, trạm xăng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính huyện. Thời gian di chuyển và giá vé thường được công bố rõ ràng trước khi khởi hành, giúp du khách lựa chọn và sắp xếp lịch trình thuận tiện.

Nhà xe Bắc Hà

Công ty vận tải hành khách Bắc Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Du khách đi tuyến Bắc Giang – Giáp Bát ưa chuộng và tin tưởng nhất. Xe chạy từ 16 đến 29 chỗ đảm bảo an toàn, thoải mái cho hành khách. Với giá vé phải chăng và lịch trình phong phú, Công ty Bắc Hà là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

 • Số điện thoại liên hệ: 0204 385 5207
 • Loại xe: 16 đến 29 chỗ
 • Giá vé: 40.000đ/người
 • Lịch trình: Xuất phát từ Bắc Giang lúc 5h30, cứ 20 phút sẽ có xe đưa khách tại bến xe Giáp Bát.

Bến xe Giáp Bát đi Bắc Giang - Tìm thông tin các tuyến xe

Nhà xe Cường Anh

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, xe Cường Anh là một trong những hãng xe đáng tin cậy và được hành khách yêu thích. Đội xe chất lượng từ 16 đến 29 chỗ được bảo dưỡng định kỳ, điều hòa 24/7 và nội thất tiện nghi. Lịch trình Bắc Giang – Giáp Bát linh hoạt giúp bạn dễ dàng lựa chọn thời gian di chuyển hợp lý.

 • Số điện thoại liên hệ: 0912 298 691
 • Loại xe: Không ghi rõ trong thông tin
 • Giá vé: 50.000đ/người
 • Lịch trình: Xuất phát từ bến xe Lục Nam, Bắc Giang lúc 5h00, cứ 30 phút sẽ có một chuyến, trả khách tại bến xe Giáp Bát.

Bến xe Giáp Bát đi Bắc Giang - Tìm thông tin các tuyến xe

Xe buýt số 203 đi Bắc Giang

Nếu bạn muốn tiết kiệm và thuận tiện trên hành trình Bắc Giang – Giáp Bát thì xe buýt số 203 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với giá vé chỉ 15.000đ một người, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình an toàn và thú vị trên chiếc xe rộng rãi, thoải mái. Lịch trình linh hoạt và xe buýt dễ bắt giúp bạn đi lại thoải mái.

 • Loại phương tiện: Xe buýt
 • Giá vé: 15.000đ/người
 • Lịch trình: Xuất phát từ bến xe Giáp Bát lúc 5h00, cứ 15 – 30 phút sẽ có xe, hoạt động liên tục từ 5h00 – 18h00

Bến xe Giáp Bát đi Bắc Giang - Tìm thông tin các tuyến xeTuyến xe khách từ bến xe Giáp Bát đi Bắc Giang là một trong những tuyến phổ biến và được nhiều người sử dụng để di chuyển giữa hai địa điểm này. Bến xe Giáp Bát nằm ở Hà Nội, là một trong những bến xe lớn và trọng điểm của thành phố. Bắc Giang là một tỉnh nằm cách Hà Nội khoảng 50 km về phía Đông Bắc.

Bài viết liên quan