Xe khách Hà Nội đi Hạ Long cần lưu ý gì? Xuất phát ở đâu?

Khoảng cách từ Hà Nội đi đến Tuần Châu, Hạ Long dài khoảng 130 Km.

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Hà Nội – Hạ Long sắp tới nhưng lại băn khoăn không biết xe khách Hà Nội đi Hạ Long gồm những nhà xe nào, xuất phát từ đâu, giá vé bao nhiêu và nên lựa chọn loại xe nào phù hợp?

Vậy hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này để có thể chọn chuyến hành trình đến khu du lịch Hạ Long, một trong những di sản thiên nhiên thế giới được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tuyệt mỹ, nên thơ.

Thông tin xe khách Hà Nội đi Hạ Long

Hà  Nội cách Hạ Long khoảng 170 km và nếu chọn phương tiện ô tô đến với Hạ Long bạn sẽ mất khoảng 3-4 tiếng. Và hiện nay theo kinh nghiệm đi Hạ Long của nhiều du khách có rất nhiều hãng xe từ xuất phát từ Hà Nội di chuyển đến Hạ Long bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe và vị trí xuất phát phù hợp để đến với chuyến hành trình du lịch Hà Nội Hạ Long.

Nếu muốn tiện lợi và đảm bảo chuyến lịch trình đi tốt nhất thì bạn nên tìm đến các công ty du lịch uy tín với các chương trình tour Hà Nội Hạ Long để có sự phục vụ tốt nhất, đảm bảo giờ giấc, và xe đi với chất lượng dịch vụ an toàn, chu đáo, tiện nghi nhất.

Dịch vụ xe NINH QUỲNH CARVIP  LIMOUSINE 9 chỗ phục vụ đón trả tận nơi theo yêu cầu khách hàng với giá vé chỉ 200k/ khách thuận tiện an toàn thoải mái

HÀ NỘI – HẠ LONG: HOTLINE 0886.108.108

Bài Viết Liên Quan